Sốc với clip 2 mẹ con lột truồng tình địch giữa phố

46Ngày 21/4, Công an P.Phú Hòa (TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) cho biết đang hoàn tất hồ sơ vụ đánh ghen, làm nhục người khác dã man chuyển cho lên công an TP.Thủ Dầu Một điều tra, làm rõ.

Vụ đánh ghen trên do bà Lê Thị Tuyết (43 tuổi, còn gọi là bà Hai) và con trai là Lê Đình Quý (16 tuổi) gây ra với bà N.T.B (41 tuổi). Đáng nói là cả hung thủ và nạn nhân đều sống gần nhau tại khu phố 9, P.Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một.

Nguyên nhân đánh ghen là do bà Tuyết nghi ngờ bà B. có quan hệ tình cảm với chồng mình là ông L.Đ.P. Nguyên nhân này này cũng được thể hiện rõ trong clip đánh ghen, kih bà Tuyết hét: “Dụ dỗ chồng tao lấy sổ đỏ đi cầm”.
Tiếp xúc với PV, bà B. cho biết đây không phải là lần đầu bị bà Tuyết hành hung mình, trrước đó bà Tuyết đã nhiều lần chặn đường đánh ghen. Vụ đánh ghen được quay phim và tung lên mạng vào chiều 20/4 được xác định xảy ra vào ngày 16/4. Còn về nguyên nhân “dụ dỗ chồng tao lấy sổ đỏ đi cầm”, bà B. khằng định là hoàn toàn không có căn cứ, đó chỉ là cái cớ để bà Tuyết hành hung mình.

Theo đó, ngày 20/4, cộng đồng mạng phẫn nộ trước hành vi hành hung, làm nhục người khác dã man của bà Tuyết và con trai tên Quý.

Video clip đánh ghen dài dài 4 phút 20 giây ghi lại cảnh bà Tuyết và Quý đánh ghen bà B. Quý liên tục tung ra nhiều cú đánh trời giáng vào mặt, đầu bà B cùng những câu chửi tục và cả lời thách thức khi nạn nhân đòi báo công an.

Trong lúc Quý đánh bà B. thì bà Tuyết liên tiếp xe áo, cởi quần của nạn nhân đến không còn mảnh vải che thân. Vừa lột đồ, bà Tuyết liên tục cáo buộc bà B. quan hệ tình cảm với chồng mình và “dụ dỗ chồng tao lấy sổ đỏ đi cầm”. Đáng nói là vụ việc diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều người. Có một số giọng phụ nữ kêu bà Tuyết và Quý tha cho nạn nhân, bởi “như vậy là quá nhục rồi, đánh nữa nó chết là đi tù mọt xương”, nhưng không có ai quyết liệt can ngăn hoặc báo công an.

Tag: clip camera mẹ con, [vid_tags]

Xem thêm: https://thủthuậtlaptop.vn/category/pc

Nguồn: https://thủthuậtlaptop.vn

46 Comments

  1. Mong công an vào cuộc bắt hai mẹ con bỏ từ, và có biện pháp thật nặng. Đàn ông mà đánh phụ nữ đồ cho đe,ko biết nhục à. Mong nhà nước có luật mới nặng nặng đối với người đánh ghen.

    Reply
  2. Lão thanh niên này vi phạm hành thân xác phụ nữ phải đi tù, đề nghị các cơ quan đoàn thể làm rõ sự việc xảy ra quá nhục nhã, người phụ nữ quánhuc hình

    Reply
  3. Lý do vì sao Ck ngoại tình?.Đm vk vậy chịu đéo nào đc?vừa già vừa phàm phu.Phải đánh ghen kiểu gì để người ngoài nhìn thấy vk OK hơn nhân tình chứ?Nhìn thoáng là thấy nhân tình ngon hơn rồi đó….kkk.Đừng đánh phụ nữ vì 90% do đàn ông tán tỉnh là chính đó ko phải lỗi phụ nữ đâu

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *